3D Scanning ứng dụng mới cho lĩnh vực bảo tồn di tích

“Cuốn từ điển” của thực tế trong thực tế ảo!

3D Scanning đang dần trở nên gần gũi hơn với người sử dụng khi những tính năng ưu việt cùng công nghệ quét thực tế, cho phép người tiêu dùng được khám phá những không gian thật nhất mà không có bất cứ một rào cản về không gian nào.

Ngày nay, khi những không gian lịch sử đang dần bị chính thời gian "ăn mòn" thì câu hỏi cho những nhà chức trách về vấn đề bảo tồn lại ngày càng nhiều hơn, rằng làm sao để lưu giữ những nét đẹp truyền thống mà vẫn truyền bá, những nét đẹp ấy cho thế hệ mai sau.

Nhằm mang đến một trải nghiệm mới cho người tiêu dùng cũng như tạo ra một cách tryền bá văn hóa cho thế hệ sau, Holomia cùng công nghệ 3D Scanning đang dần mở ra một "hệ sinh thái" mới cho không gian của mọi môi trường, từ lớn đến nhỏ.

den-kim-ngan
Đình Kim Ngân - Một trong tứ trấn của kinh thành Thăng Long xưa

Một trong những kế hoạch mà Holomia đang chuẩn bị thực hiện chính là dự án bảo tồn toàn bộ các di tích lịch sử của Hà Nội bằng công nghệ quét thực tế. Với mong muốn mang đến một "cuốn từ điển" cho ngành du lịch, đưa những cảnh quan, những di tích của đất nước đến gần hơn với du khách, biến 3D Scanning thành công cụ quảng bá hình ảnh xinh đẹp đến với thế giới, trở thành sự độc đáo trong chính nét cổ truyền của dân tộc.

Không chỉ là để bảo tồn, để quảng bá hình ảnh đất nước, Holomia cùng công nghệ 3D Scanning hứa hẹn mang đến nhiều "cuốn từ điển" thực tế trong thực tế ảo hơn nữa cho mọi lĩnh vực khác nhau từ du lịch, khám phá cho đến kinh doanh bán hàng hay thậm chí là giáo dục và đào tạo trong tương lai.

Holomia cùng công nghệ 3D Scanning hứu hẹn mang đến nhiều ứng dụng hơn nữa, tạo ra các công cụ với những tính năng độc đáo, mở ra những cuốn từ điển cho mọi lĩnh vực, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất từ chúng tôi: 0988 162 800

 

Post a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *