“Cuốn từ điển” Thực tế ảo công trình xưa.

3D Scanning – Thực tế ảo đang dần trở nên gần gũi hơn với mọi người khi những tính năng ưu việt cùng công nghệ quét 3D, cho phép người xem được khám phá những không gian thật trong thế giới ảo mà không có bất cứ một rào cản về không, thời gian nào.

Ngày nay, khi những không gian lịch sử đang dần bị thời gian “ăn mòn” thì trách nhiệm của những nhà quản lý về vấn đề bảo tồn ngày càng nặng hơn, làm thế nào để lưu giữ những nét đẹp truyền thống và truyền bá những nét đẹp ấy cho thế hệ mai sau.

Một trong những kế hoạch mà Holomia đang thực hiện chính là dự án bảo tồn các di tích lịch sử của Hà Nội bằng công nghệ quét 3D. Holomia mong muốn mang đến một “cuốn từ điển Thực tế ảo” để bảo tồn đồng thời đưa những những di tích lịch sử văn hóa của đất nước đến gần hơn với du khách, quảng bá hình ảnh xinh đẹp của Việt nam đến với thế giới.

Không chỉ là để bảo tồn, để quảng bá hình ảnh đất nước, giải pháp này hứa hẹn mang sản phẩm đến cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch, khám phá cho đến hay giáo dục lịch sử trong tương lai.

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *